Application(Đăng ký) Contact(Liên hệ)
Ngày đăng: 11-12-15 | Lượt xem: 1458
Lộ diện vị trí “ghế nóng” tiếp theo, CEO Lacasta Paris, Tuyết Như

Lộ diện vị trí “ghế nóng” tiếp theo của Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Thế Giới

Theo gia đình sang định cư tại Canada từ năm 8 tuổi, cô gái Tuyết Như từ sớm đã tự ý thức và nuôi cho mình định hướng về cái đẹp, cũng như việc chăm sóc cái đẹp cho bản thân và bao chị em khác.
Trên tinh thần đó, bằng nhiều nỗ lực và tích lũy nhiều vốn kiến thức chuyên môn, đến năm 2008 Tuyết Như đã trở thành giảng viên thẩm mỹ của trường Metro Beauty Esthetic tại Canada.

Đây cũng là bước đệm và là nền tảng để nữ giảng viên quyết định khai sinh ra thương hiệu Owner Fion Beauty Supply Inc. ở Canada và Bệnh viện Đa khoa thẩm mỹ Sài Gòn (Việt Nam), đồng thời Tuyết Như cũng là chủ sở hữu của Lacasta Beauty Inc. tại Canada (Website: www.lacastaparis.com).

Chia sẻ thêm về con đường kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp và mỹ phẩm, Tuyết Như cho biết bản thân là phụ nữ nên từ sớm Tuyết Như đã tự ý thức được phải chăm sóc cho bản thân, tự làm đẹp cho bản thân và làm đẹp cho mọi người, để bao chị em phụ nữ khác cũng có thể nắm giữ trong tay sự tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống.

Trên tinh thần đó, bằng với tất cả nhiệt huyết và đam mê Tuyết Như luôn không ngừng cố gắng học hỏi để đem những kiến thức và kinh nghiệm của mình đến với nhiều phụ nữ Việt trên toàn Thế Giới.

Nhận lời mời từ ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Thế Giới 2016, với vai trò là một giám khảo Tuyết Như còn tự hào và hết lòng đem sản phẩm Lacasta độc quyền đến với sân chơi nhan sắc này, để giúp các thí sinh có thể hoàn thiện mình hơn trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.

Tổ chức tại California, Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Thế Giới 2016 là cuộc thi quy tụ tất cả các nữ doanh nhân xinh đẹp và thành công trên toàn thế giới. Vòng bán kết và chung kết sẽ được diễn ra tại Nhà hát M3 Live Anaheim Event Center, nơi thường xuyên tổ chức sự kiện lớn và các cuộc thi Hoa Hậu của Hoa Kỳ từ ngày 03/01/2016 đến 09/01/2016.­­­

 

    Đại diện tại Việt Nam:  BLUE GALAXY ENTERTAINMENT                                         

    Văn Phòng: 139/1 Hiệp Bình P.Hiệp Bình Chánh Q.Thủ Đức Tp. HCM                     

    Website: http://daotaocasi.com                     http://www.bluegalaxy.vn             

    Điện thoại: (+84) 922-412-241 ~ (+84) 918-135-707                                                                        

 

 

Lên đầu