Application(Đăng ký) Contact(Liên hệ)
Ngày đăng: 17-01-16 | Lượt xem: 828
Vượt qua hơn 30 thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, người đẹp Nguyễn Lam Cúc đã chính thức được xướng tên cho ngôi vị cao nhất ở cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Thế Giới.

Là gương mặt ghi dấu ấn đặc biệt từ những ngày đầu khởi động cuộc thi, Nguyễn Lam Cúc nhanh chóng ghi điểm bởi vẻ đẹp khả ái, số đo thể hình chuẩn, phong thái tự tin được hoàn thiện qua mỗi ngày và lối ứng xử thông minh, linh hoạt.

Sau một tuần tập luyện và tranh tài cho đêm chung kết và bán kết, vào đêm qua (9/1 giờ Mỹ), vượt qua hơn 30 thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, người đẹp Nguyễn Lam Cúc đã chính thức được xướng tên cho ngôi vị cao nhất ở cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Thế Giới tổ chức tại California, Hoa Kỳ.

Ngoài vương miện hoa hậu thì Nguyễn Lam Cúc còn đoạt thêm giải phụ là hoa hậu ảnh.

hoa hau nguyen lam cuc (1)

hoa hau nguyen lam cuc (3)

hoa hau nguyen lam cuc (9)Hoa hậu Lam Cúc bật khóc khi được xướng tên cho ngôi vị cao nhất

Sở hữu số đo 3 vòng: 88 – 64 – 94, hoa hậu Nguyễn Lam Cúc hiện đang là tổng giám đốc của hệ thống Adora Skincare & Luxury Spa, bằng sự quan tâm đến sức khỏe cùng những kiến thức chuyên môn về làm đẹp, cũng như có nhiều điều kiện để trải nghiệm các công nghệ hiện đại cho đơn vị mình cung cấp, nên ngoài sự quan tâm của khán giả thì tân hoa hậu Nguyễn Lam Cúc cũng là cái tên được BGK đánh giá cao qua mỗi vòng thể hiện.

 

    Đại diện tại Việt Nam:  BLUE GALAXY ENTERTAINMENT                                         

    Văn Phòng: 139/1 Hiệp Bình P.Hiệp Bình Chánh Q.Thủ Đức Tp. HCM                     

    Website: http://daotaocasi.com                     http://www.bluegalaxy.vn             

    Điện thoại: (+84) 922-412-241 ~ (+84) 918-135-707                                                                        

 

 

Lên đầu